Nhận định về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City 2021

Dự án đất nền Phú Mỹ Eco City toạ lạc tại trung tâm Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng từ khắp mọi nơi. Nếu bạn đang quan tâm về dự án trên, thì đừng bỏ qua một số nhận định về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City 2021 của chúng tôi trong bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về dự án đang được mong chờ này!

Nhận định về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City.

Nhận định về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City, dự án đất nền Phú Mỹ với tổng diện tích 3.900m2, với phần đất ở gồm 79 nền nhà ở liền kề trên mặt tiền đường nhựa 15 m. Với loại hình đầu tư đất nền thổ cư, có các công trình công cộng gồm đường dạo bộ, khuôn viên công viên cây xanh, hạ tầng đô thị nằm xung quanh khu vực. Dự án do CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ MỸ là đơn vị phát triển.

Về vị trí dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City

Dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City rất có tiềm năng về mặt trị trí, khi dự án toạ lạc tại khu vực dân cư trung tâm, trực thuộc thị xã Phú Mỹ. Đây là vị trí đi qua trục giao thương chính Vũng Tàu – Biên Hoà – TP.HCM, Phú Mỹ Eco City mang đến cho chủ sở hữu 4 mặt tiếp giáp đường, hệ thống kết nối giao thông hạ tầng hiện đại.

Nhận định về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ

Từ Phú Mỹ Eco City trong tương lai có thể được kết nối với cao tốc Vũng Tàu – Biên Hoà – TP.HCM, và với việc KDC Phú Mỹ có vị trí chỉ cách vị trí dự án 1 km bắt đầu hoạt động. Ta có thể thấy được các cơ hội phát triển rất lớn từ dự án này, các khách hàng mong muốn đầu tư để cho thuê hoặc làm nhà ở thì chắc chắn không thể bỏ qua.

Về lợi thế giao thông của dự án Phú Mỹ Eco City

Theo các chuyên gia hàng đầu nhận định về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City thì dự án có đặc điểm giao thông khá thuận lợi. Dự án đất nền Phú Mỹ nằm tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí khá đặc biệt, phía Tây Bắc dự án kết nối với đường quy hoạch số 03 (lộ giới 30m). Trong khi phía Đông Bắc giáp đường quy hoạch F (lộ giới 30m), đường nội bộ dự án trùng đường quy hoạch 04, E4 (lộ giới 50m), còn về Đông Nam thì lại giáp khu vực đường ven hồ điều hoà 160ha.

Khu vực bên trong dự án đã có giao thông kết nối thuận lợi, còn từ bên ngoài từ Eco City ta có thể di chuyển nhanh chóng đến các tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Giầu Dây, hay đi đến sây bay quốc tế Long Thành chỉ cách 30km. Chưa hết với việc trong tương lai, nơi đây sẽ có cảng Cái Mép – Thị Vải thay thế cho cảng Sài Gòn sẽ tạo ra lợi thế phát triển cực lớn cho dự án nữa đấy.

Tiện ích tương lai của dự án Phú Mỹ Eco City

Về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City của chúng tôi là trong tương lai gần, dự án sẽ mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho các chủ đầu tư của dự án. Khu dân cư Phú Mỹ sẽ mang đến nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao như: Phòng Gym, siêu thị, nhà trẻ, sân thể dục thể thao, Shophouse,…

Chưa hết, ta còn có thể tận hưởng ác tiện ích đã có sẵn trong khu vực như: Sân bay quốc tế Long Thành, sân Golf Phước Bình, bệnh viện Phú Mỹ, trung tâm hành chính thị xã phú Mỹ, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, KCN Mỹ Xuân, trường học quốc tế,…

Tham khảo hình ảnh thực tế về dự án đất nền Phú Mỹ Eco City:

Dự án Phú Mỹ Eco City có thời gian dự kiến mở bán vào ngày 19/1/2021 với 79 lô đầu tiên. Khách hàng quan tâm cần lưu ý thời gian để đảm bảo mình có được sự lựa chọn tốt nhất.

Liệu bạn đã biết:

Trên đây là một số nhận định về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Eco City mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng các thông tin bổ ích!