Tại sao đất nền khu dân cư Phú Mỹ lại thu hút nhiều nhà đầu tư 2021?

Lý do nào khiến các dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư? Theo đánh giá từ nhiều sàn BĐS thì khu vực đất nền Phú Mỹ tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành một trong những khu vực rất nóng của Đông Nam Bộ. Các dự án đất nền được xem như là dễ đầu tư, an toàn, khả năng sinh lời cực cao.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu tại sao khu vực đất nền này lại tăng giá mạnh, đặc biệt là với các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm thì có thể tham khảo qua bài viết sau nhé.

Tại sao đất nền khu dân cư Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư?

Theo số liệu thì từ 2019 đến đầu năm 2021, khu vực đất nền khu dân cư Phú Mỹ đã ghi nhận hàng chục dự ấn BĐS, khu dân cư ra mắt thị trường. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Phú Mỹ trong bối cảnh đại dịch Covid-19  vừa mới tạm ổn tại Việt Nam. Vậy lý do là gì?

đất nền khu dân cư Phú Mỹ

Đất nền khu dân cư Phú Mỹ – Thành phố cảng biển tương lai

Bà Rịa Vũng Tàu hoặc nói chính xác là khu vực thị xã Phú Mỹ đang sở hữu tiềm năng kinh tế vô cùng lớn với cảng Cái Mép – Thị Vải, đây là cảng nước sâu hàng đầu tại Việt Nam. Tương lai sẽ là đầu mối giao thông quan trọng quốc tế, kết nối với nhiều khu vực trên thế giới. Trong tương lai gần, hạ tầng cảng biển sẽ được nâng cấp, kết nối với hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, tạo điều kiện cho nhiều ngành dịch vụ khác ra đời giúp thúc đẩy kinh tế Phú Mỹ phát triển.

Đi lên cũng kinh tế sẽ là nhu cầu sử dụng đất, BĐS, nhà ở, đất nền khu dân cư Phú Mỹ sẽ nhanh chóng tăng giá để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế mà thị trường BĐS bỗng trở nên nhộn nhịp gần đây, đầu tư vào Phú Mỹ được xem là giải pháp an toàn, có tính thanh khoản cao, độ bền vững tốt về lợi nhuận do lợi thế kinh tế vô cùng lớn.

  • Kéo theo các ngành công nghiệp phát triển

Chưa hết, thị xã Phú Mỹ cũng là nơi tập trung nhiều KCN lớn, điển hình là Sonadezi. Việc này kéo theo một số lượng lớn nhân công lao động sẽ đỗ dồn về Phú Mỹ để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Từ đó các lĩnh vực như nhà trọ, dịch vụ kinh doanh ăn uống, tiện ích mua sắm, trung tâm thương mại cũng tăng lên để đáp ứng nhu cầu phục vụ.

Như vậy nếu mật độ dân cư tăng nhanh thì kéo theo bất động sản cũng lên giá, đặc biệt là các phân khúc dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ. Và tiềm năng cực lớn đó sẽ kéo theo hàng chục dự án khác, nhiều BĐS nghỉ dưỡng, giáo dục trường học, an ninh, y tế,… sẽ mọc lên nhằm phát triển. Hiện nay Phú Mỹ đang dần dần nâng cấp các tuyến đường giao thông quan trọng để phục vụ di chuyển: QL51, Q56, hệ thống đường cảng biển Cái Mép – Thị Vải, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4, vành đai 3,…

đất nền khu dân cư Phú Mỹ

  • Tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư

Các dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ còn được đánh giá là có tính thanh khoản cao, nhu cầu cung và cầu lớn và khi Phú Mỹ phát triển thành khu vực kinh tế trọng tâm, các BĐS sẽ được đảm bảo tính đồng bộ và việc tiêu thụ mua bán sẽ tạo ra lợi nhuận ngay lập tức, dòng tiền đầu tư sẽ có sự ổn định cho bạn.

Hiện thì các công trình tại Phú Mỹ vẫn trong giai đoạn chuẩn bị đi vào sử dụng, thế nên giá cả đang có chiều hướng tăng mạnh trong tương lai gần. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư khi mà giá đất nền chưa lên đến mức đỉnh điểm.

Đánh giá: Tìm hiểu xem có nên đầu tư dự án đất nền Phú Mỹ Solar City hay không?

Qua những lợi thế mà chúng tôi chia sẻ về dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ, chắc hẳn đã giúp các nhà đầu tư thấy rõ về tầm quan trọng của khu vực này. Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì đừng bỏ qua Phú Mỹ nhé, tham khảo nhiều dự án đất nền để tìm kiếm cơ hội đầu tư cho mình ngay nào.