Tiện ích dự án Phú Mỹ Solar City Châu Pha có đáng đầu tư?

Phú Mỹ Solar City Châu Pha do Phú Mỹ Holdings làm chủ đầu tư là một trong những dự án đất nền nhận được rất nhiều sự quan tâm tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài những lợi thế về vị trí toạ lạc thì tiện tích cũng là một trong những yếu tố được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua để xem dự án Phú Mỹ Solar City Châu Pha sở hữu các tiện ích như thế nào nhé!

Tìm hiểu tiện ích Phú Mỹ Solar City Châu Pha có gì đặc biệt?

Trước khi tìm hiểu về các tiện ích dự án Phú Mỹ Solar City Châu Pha, ta hãy cũng đến với các thông tin tổng qua về dự án nhé.

  • Tên chính thức: Khu dân cư Phú Mỹ Solar City
  • Vị trí toạ lạc: Thôn Suối Tre, xã Châu Pha, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu (Tuyến đường số 1 mở rộng)
  • Quy mô: Gồm khu vực đường công viên nội khu 500m2, khu vực đường bê tông trước đất 7m, quy hoạch có vỉa ề, cây xanh và 28 nền đất thổ cư.
  • Diện tích dự án: 136 m2 đến 597 m2
  • Pháp lý: Dự án sổ hồng riêng, sang tên công chứng (thanh toán theo tiến độ, cọc trước 100tr, thanh toán 30% trong 7 ngày và 68% trong 20 ngày và 2% nhận sổ.

Sở hữu Phú Mỹ Solar City Châu Pha với những tiện ích nào?

Với vị trí vô cùng thuận lợi, đi cùng với đó thì Phú Mỹ Solar City Châu Pha cũng sở hữu các tiện ích vượt bậc cho mình. Về tiện ích, bên trong khu vực nội khu ta sẽ có hệ thống công viên và hệ thống vỉa hè hiện đại, hỗ trợ thoải mái cho việc tản bộ, chạy bộ, tập thể dục, hít thở không khí trong lành của cư dân,…

Ta có thể thấy trong vòng bán kính 200 – 300m, Phú Mỹ Solar City Châu Pha nằm gần nhiều các tiện ích ngoại khu phong phú, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt. Chỉ nằm cách KCN Sonadezi từ 500m, dự án còn nằm gần trường học, UBND, trạm ý tế, chợ Châu Pha, Khu du lịch sinh thái Marina Châu Pha, TP Bà Rịa,…

Phú Mỹ Solar City Châu Pha

Chưa hết từ vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City ta có thể dễ dàng kết nối với những khu vực kinh tế quan trọng như: KCN Sonadezi, KCN Dầu khí Long Sơn, Cảng Cái Mép, TP. Bà Rịa, TP Vũng Tàu, sân bay Long Thành,…  Với hệ thống các tuyến đường đang được nâng cấp nhanh chóng như: đường Cái Mép – Thị Vải, QL51, QL56 mở rộng, tuyến đường Hội Bài – Châu Pha, Vành đai 4, Đường Liên Cảng,…

Thấy vì từ tiện ích mà Solar City mang lại?

Không chỉ sở hữu nhiều tiện ích bên trong dự án, mà nhà đầu tư còn nhận được nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực. Dự kiến trong tương lai, thị xã Phú Mỹ nhờ có đầu tàu kinh tế là Cảng quốc tế nước sâu Cái Mép – Thị Vải sẽ nhận được sự phát triển mạnh mẽ cả trên nhiều khía cạnh từ kinh tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông,…

Với việc nhiều ngành công nghiệp phát triển sẽ thu hút thêm nhiều nguồn nhân lực đổ về, từ đó nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao, BĐS nhiều phân khúc như nhà ở, chung cư, đất nền,… sẽ tiếp tục lên giá. Góp phần nâng cao tính thanh khoản cho dự án, mang đến cơ hội sinh lời cho nhiều nhà đầu tư.

Lợi thế khác: Tìm hiểu vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City mang đến lợi thế nào?

Nếu đang tìm kiếm các dự án đất nền để đầu tư cho mình, Phú Mỹ Solar City Châu Pha chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua. Dự án trên sở hữu đầy đủ các yếu tố từ giao thông, vị trí, tiện ích khu vực,… hứa hẹn trong tương lai sẽ giúp nhiều nhà đầu tư mang về lợi nhuận cực cao cho mình. Ta cũng nên tìm kiếm thời điểm đầu tư chính xác bởi giá cả dự án có thể tiếp tục tăng mạnh trong thời gian sắp tới.