Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu những tiềm năng phát triển không thể nào hoàn hảo hơn

Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu có những tiềm năng hoàn hảo để phát triển trong tương lai!

Tại sao các dự án đầu tư vào thị xã Phú Mỹ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ? Lý do gì để tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ưu tiên dành hơn 200 tỷ đồng từ ngân sách huyện để phát triển quy hoạch thị xã Phú Mỹ? Đó chính là bởi những tiềm năng phát triển không thể nào hoàn hảo hơn của khu vực này. Là bước phát triển bền vững của Phú Mỹ về lâu về dài.

Nếu bạn chưa biết đến hết các tiềm năng phát triển của thị xã Phú Mỹ. Mời bạn cùng phumyecocity.com.vn tìm hiểu chi tiết về các bước đệm này ngay sau đây!

Những tiềm năng phát triển hoàn hảo của thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Phú Mỹ sở hữu những lợi thế hoàn hảo để phát triển kinh tế – xã hội! Đầu tiên đó chính là vị trí đắc địa:

Vị trí đặc biệt quan trọng

thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Theo UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng. Là đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế.

Thị xã Phú Mỹ tọa lạc tại vị trí chiến lược là cửa ngõ biển Đông. Cách thành phố HCM chưa đến 50km qua cao tốc TpHCM – Long Thành – Dầu Giây cùng quốc lộ 51. Thêm vào đó là hệ thống hạ tầng giao thông lớn với các trục đường chính quốc lộ 51 nối liền Tp.HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu. Đường tỉnh lộ Mỹ Xuân – Ngãi Giao, đường Phú Mỹ – Tóc Tiên, tỉnh lộ 965, tỉnh lộ Phước Tân – Châu Pha… đã được hoàn thiện. Cùng các dự án đang và sẽ hoàn thiện trong tương lai gồm tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành…

Thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thị Vải là cảng biển thuộc Top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Tạo nên bước đệm phát triển vượt trội cho khu vực. Đây cũng là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Tiềm năng phát triển kinh tế

Phú Mỹ là một trong những địa phương hiếm hoi được định hướng phát triển cả 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu. Bao gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch, nông nghiệp ứng dụng cao.

Phú Mỹ sở hữu hệ thống khu công nghiệp lên đến 5000 ha. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Chắc chắn rằng thị xã Phú Mỹ sẽ còn có những bước nhảy vọt trong thời gian tới.

thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Bước bật của thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đó chính là nhờ vị trí vàng của mình. Là cửa ngõ quan trọng cho giao thương với những khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng vị trí cửa ngõ biển Đông với sự góp mặt của cảng biển Cái Mép – Thị Vải. Tạo nên những cơ hội phát triển nhảy vọt và vô cùng chắc chắn.

Siêu dự án đổ bộ dồn dập vào thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và cảng biển. Trong 1 vài năm trở lại đây, hàng hoạt các dự án BĐS lớn đang được triển khai tại Phú Mỹ.

thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  • Siêu dự án Phú Mỹ Gold City nằm liền kề cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Phú Mỹ Gold City có quy mô lên tới 22ha với tổng cộng 700 nền.
  • Khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari. Tổ hợp du lịch Núi Dinh với tổng diện tích hơn 3000ha.
  • Dự án Lic City khu phức hợp thương mại, giải trí và nghỉ dưỡng tọa lạc trên cung đường nối quốc lộ 51 và 56. Nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ. Điểm nhấn của dự án này đó chính là tuyến phố đi bộ với hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa phong cách, cửa hàng mua sắm… Tạo nên con đường sôi động và hấp dẫn bậc nhất của thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngoài ra nếu bạn hướng đến những dự án xanh trong lành. Thì Phú Mỹ Eco City, Eco Town sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Những tiềm năng phát triển của Phú Mỹ là không thể chối bỏ! Chắc chắn rằng thị xã Phú Mỹ sẽ sớm trở bắt kịp kết hoạch để trở thành một thành phố cảng biển sôi động và hấp dẫn của Việt Nam.