Tìm hiểu vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City mang đến lợi thế nào?

Một trong những dự án đất nền nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu Phú Mỹ Solar City. Được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, cộng thêm vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City vô cùng thuận lợi, nhiều tiện ích khác cũng đang song hành phát triển hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng phân tích sâu về những lợi nhé.

Đánh giá lợi thế vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City.

Vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City chắc chắn là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công cho dự án này. Vậy vị trí này có gì đặc biệt, nó mang đến những lợi thế mạnh mẽ nào khi sở hữu? Cùng chúng tôi xem thử nào.

vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City

Tổng quan dự án Khu dân cư Phú Mỹ Solar City:

 • Tên dự án chính thức: Phú Mỹ Solar City
 • Vị trí toạ lạc: Thôn Suối Tre, Xã Châu Pha, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Tên chủ đầu tư: CÔNG TY CP PT – ĐT XÂY DỰNG PHÚ MỸ
 • Diện tích: 136 m2 – 597 m2
 • Quy mô: Gồm công viên nội khu 500m2, đường bê tông trước đất 7m có vỉa hè, cây xanh và 28 nền đất thổ cư.
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng, sang tên công chứng

Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích lợi thế ngay thôi nào!

vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City

Vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City mang đến những lợi thế nào?

Trước hết, KDC Phú Mỹ Solar City có vị trí nằm tại Thôn Suối Tre, Xã Châu Pha, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu – ngay sát trung tâm thành phố Bà Rịa. Có thể bạn đã biết đây là một trong những thành phố được chính phủ đảm bảo trở thành trọng tâm cảu toàn khu vực Đông Nam Bộ. Ta có thể thấy vị trí dự án được hưởng lợi rất nhiều mặt, gần các KCN sẽ thúc đẩy dân cư ngày một đông thêm.

vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City

 

Chưa hết,khu dân cư Phú Mỹ Solar City còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng kết nối với nhiều tuyến đường trong khu vực, ta chỉ cần mất 500m là có thể di chuyển đến QL56 – tuyến đường huyết mạch của khu vực TP Bà Rịa. Cũng như nhanh chóng đi đến QL51, khu vực đường vành đai và nhanh chóng kết nối với nhiều khu vực trọng tậm kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Để bạn thấy rõ về lợi thế của vị trí KDC Phú Mỹ Solar City, ta sẽ có những phân tích sau:

 • =>>> Di chuyển đến KCN Sonadezi chỉ mất 500m
 • =>>> Đến trung tâm TP Vũng Tàu chỉ 25km
 • =>>> Di chuyển qua KCN Dầu khí Long Sơn chỉ mất 30 phút
 • =>>> Di chuyển vào cảng Cái Mép chỉ từ 30 km
 • =>>> Khu vực sân bay Long Thành chỉ từ 50 phút
 • =>>> Kết nối với TPHCM chỉ mất khoảng 80 phút.

Chưa hết, với vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City nằm gần KCN Sonadezi ta sẽ sở hữu vị trí chiến lược của vùng Trung tâm tam giá kinh tế phía Nam. Nơi này nằm gần khu vực cảng biển lớn tại Việt Nam là Cái Mép – Thị Vải, cơ sở hạ tầng về giao thông thì liên tục phát triển mở rộng giúp kết nối dễ dàng với nhiều tuyến đường như QL 51, đường Liên Cảng, Vành đai 4, QL56 mở rộng, tuyến Hội Bài – Châu Pha, 991B.

vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City

Và với việc cao tốc Bến Lức – Long Thành đang tiến hành thông xe, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu cũng đang khởi công xây dựng, trong tương lai ta sẽ có thêm sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động. Có thể nói đây đều là những lợi thế vô cùng tuyệt vời đúng không nào.

Đừng bỏ qua: Đất nền khu dân cư Phú Mỹ Solar City – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Trên đây là một số phân tích chi tiết của chúng tôi về lợi thế vị trí khu dân cư Phú Mỹ Solar City, ta có thể thấy rằng tiềm năng phát triển của dự án đất nền trên là rất lớn. Nếu là một nhà đầu tư BĐS ta không nên bỏ qua dự án này đâu đấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án KDC Phú Mỹ Solar City cho bạn trong các bài viết sau.